Giò bê bắp cuộn

Mã SP: mh-bc01

Giá SP: Giá: Liên hệ

Giò bê Nam Nghĩa. Giò bê Minh Hiền
Sản xuất, phân phối giò bê Nam Đàn.
Giò bê Minh Hiền Nghệ An.
Hotline: 0946 848 789 – 0858 526 618
Đặc sản giò bê (me) Nghệ An – Giò bê Minh Hiền

Giò bắp bê Nghệ An – Dòng sản phẩm mới về giò me Nam Đàn được Minh Hiền ra mắt trong dịp tết dành cho khách hàng để cùng nhau đón tết ấm áp và ý nghĩa cùng gia đình và người thân.

Là sản phẩm giành cho dịp năm mới, nên Sản phẩm được Minh Hiền làm với chất lượng được kiểm soát rất chặt và chất lượng rất cao. Với đối tác sản xuất số lượng lớn cần liên hệ đặt trước 4-5 tháng để có giá tốt nhất.

✔ Thành phần: Thịt bắp hoa bê, thịt bắp bê, nước mắm, muối ăn, đường, tiêu …
✔ Chỉ tiêu chất lượng: Protein >10%
✔ Bảo quản nhiệt độ: 0°C – 5°C trong tủ lạnh
✔ Cách sử dụng: Thái lát mỏng, dùng trực tiếp không qua chế biến
✔ NSX & HSD: Xem trên bao bì

Giò bê nên cắt mỏng vừa phải sẽ ngon, như cắt thịt luộc. Khi thái mỏng, miếng giò sẽ mềm, thơm, các gia vị thẩm thấu đều và ăn sẽ ngon hơn.

Thái giò me ra đĩa để lâu mới ăn: Khi thái ra nên sử dụng ngay thì món ăn sẽ ngon hơn. Vì giò bảo quản để đông lạnh để kết dính giò và bì với nhau. Nếu chúng ta để miếng giò được thái ra ở ngoài lâu thì sẽ mất đi hương thơm và độ giòn của giò.

Giò bê đã được chế biến sẵn, sau khi rã đông chỉ cần cắt ra và sử dụng luôn. Nếu ta mang cho vào lò vi song hoặc nấu lại để rã đông thì giò me sẽ tan chảy ra, món ăn sẽ k còn hương vị thơm, giòn nữa.

Bảo quản giò ở nhiệt độ phù hợp: giò bê thường được bảo quản ở tủ lạnh. Nếu muốn sử dụng ngay thì bạn để giò ở ngăn mát. Sau khi cắt giò, phần còn thừa bọc kín lại bỏ vào ngăn mát để không bị khô. Nếu chưa sử dụng, bạn nên để ngăn đông tủ lạnh. Khi muốn sử dụng đưa xuống ngăn mát rã đông 1 ngày rồi sử dụng.

Sản Phẩm khác của Giò bê Minh Hiền