Giò bê cao cấp Nam Nghĩa Nam Đàn

Giò bê Minh Hiền – Giò bê Nam Nghĩa cao cấp

Giò bê Minh Hiền – Sản xuất giò bê Nam Nghĩa

Đặc sản giò me Nam Nghĩa Nghệ An là món ăn thân thuộc của những người dân Nghệ An – Hà Tĩnh với nguyên liệu chính là Thịt bê (me là tiếng địa phương chỉ con bê) những năm trở lại đây đã làm nức lòng không chỉ thực khách trong vùng mà còn nổi tiếng trong mọi miền Tổ quốc. Nếu ai đã từng thưởng thức giò bê hay còn gọi là giò me, thì chắc không thể nào quên được vị thơm, ngon của món đặc sản miền trung này. Giò me với nguyên liệu chính là thịt me (thịt bê) nguyên miếng, bì bê, gia vị gia truyền, hạt tiêu, nước mắm nhĩ nguyên chất đặc sản Cửa Lò, hoàn toàn không có chất bảo quản hay bất kì phụ gia nào. Tất cả được cuộn tròn và gói lại thành giò. Thịt bê ( thịt me) làm sạch rồi tẩm ướp gia vị. Sau khi được hấp cách thủy, Giò me Nam Nghĩa ra lò luôn thơm ngậy, cắt mỗi lát giò đều có màu thịt chín đều, ăn giòn và mềm, không bị khô hay dai. Dò me sau khi hấp chín đều, thơm ngậy.

Xem thêm: Phân biệt Giò me Nghệ An chất lượng trên thị trường

giò bê Nam Nghĩa

 

Trải qua thời gian nâng cao chất lượng với cách làm truyền thống trong suốt 20 năm qua, đặc sản giò bê Nam Nghĩa Nghệ An đã hình thành và phát triển thương hiệu rộng khắp cả nước. Nam Nghĩa đã cho ra sản phẩm giò bê ăn ngon hơn, đằm hơn và tất nhiên vẫn đặt chất lượng vệ sinh lên hàng đầu. Giò Bê Minh Hiền chuyên sản xuất và phân phối giá gốc đặc sản giò me Nam Nghĩa Nghệ An với chất lượng sản phẩm tốt nhất, chuẩn vị và giá thành hợp lý nhất. Đặc biệt, đặc sản giò bê Nam Nghĩa Minh Hiền phục vụ cho các đám cưới, liên hoan, lễ hội, hay làm quà biếu cũng rất là tuyệt.

Giò bê Minh Hiền – Sản xuất giò bê Nam Nghĩa chuẩn vị chính hiệu cao cấp

Ai đã 1 lần về xứ Nghệ sẽ khó quên khi thưởng thức một đặc sản giò me Nam Nghĩa Nghệ An – món ăn thân thuộc của những người dân Nghệ An – Hà Tĩnh với nguyên liệu chính là thịt bê (me là tiếng địa phương chỉ con bê) những năm trở lại đây đã làm nức lòng không chỉ thực khách trong vùng mà còn nổi tiếng trong mọi miền Tổ quốc.

giò bê Nam Đàn

Giò bê Minh Hiền Là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình. Minh Hiền Sản Xuất chế biến giò me tại Nam Nghĩa. Nên thịt đảm bảo 100% thịt bê tươi, Chất Lượng đảm bảo sạch Sẽ. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với gần 10 năm trong ngành sản xuất giò bê Nam Nghĩa, Nam Đàn, Nghệ An. Nên nhiều khách hang rất hài long về sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ giò bê ngon quanh năm trên toàn quốc.


Liên hệ địa chỉ cung cấp giò lụa hàng đầu Nam Đàn – Giò Me cao cấp tại Nghệ An

GIÒ BÊ MINH HIỀN – GIÒ BÊ NAM NGHĨA

Địa chỉ: Xóm 11, Xã Nam Nghĩa, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0946 848 789 – 0858 526 618

Email: minhgiobe83@gmail.com@gmail.com

Facebook: Giò Bê Minh Hiền – Nam Đàn- Nghệ An

Tin liên quan