Giò bê Minh Hiền – Sản phẩm OCOP 4* năm 2020

Giò bê Minh Hiền là thương hiệu Giò bê Nam Đàn chuẩn vị Giò bê Nghệ An. Được hình thành và phát triển trên mảnh đất Nam Đàn với thương hiệu Giò bê trứ danh. 

Minh Hiền tự hào là đơn vị sản xuất giò Bê cao cấp hàng đầu tại Nam Đàn. Minh Hiền đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu sản xuất của Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, giấy phép ATVSTP.

Với truyền thống nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối giò bê tại Nam Đàn Nghệ An, Minh Hiền đang ngày càng được quý Khách hàng gần xa tin tưởng là 1 trong những thương hiệu giò bê hàng đầu tại Nghệ An.

Xem thêm: Giò me Nghệ An, đặc sản ngày tết

Giò bê Nam Đàn Minh Hiền đạt hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2018. Năm 2020, Minh Hiền tự hào là sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 4* và hàng loạt cá giải thưởng khác trong ngành thực phẩm.

OCOP Nghệ An

Minh Hiền đạt OCOP 4* năm 2020

giò bê Minh Hiền

Giò bê Minh Hiền – Giò bê Nghệ An

giò bê Minh Hiền

 

Giò Bê Minh Hiền, tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong các thương hiệu giò bê cao cấp tại Nghệ An. Minh Hiền hiện đang là 1 trong những thương hiệu giò bê hàng đầu tại Nam Đàn, Đến với giò bê Minh Hiền Nghệ An là đến với sự lựa chọn vì chất  lượng. Minh Hiền luôn đảm bảo thịt bê tươi nguyên liệu địa phương nức tiếng và quy trình sản xuất đảm bảo VSATTP. Hiện nay, Minh Hiền liên tục mở thêm các đại lý phân phối trên cả nước. Mọi chi tiết xin liên hệ Giò bê Minh Hiền.

giò bê Nam Nghĩa

 

 


GIÒ BÊ MINH HIỀN – GIÒ BÊ NAM NGHĨA

Địa chỉ: Xóm 11, Xã Nam Nghĩa, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0946 848 789 – 0858 526 618

Email: minhgiobe83@gmail.com

Website: https://giobeminhhien.com

Facebook: Giò Bê Minh Hiền – Nam Đàn- Nghệ An

Tin liên quan