Giò bê Minh Hiền – Giò bê Nam Nghĩa chuẩn vị

Theo xu thế chung trên toàn thế giới và Việt Nam nói riêng, con người chúng ta ngày càng quan tâm tới sức khỏe hơn, khi mà ăn no không còn là vấn đề, mà quan trọng là ăn ngon, ăn sạch, ăn an toàn ngày càng tăng cao.

Vậy nhưng với thị trường thực phẩm tràn lan không rõ nguồn gốc luôn khiến cho người tiêu dùng hoang mang, không biết phải lựa chọn nguồn thực phẩm từ đâu để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Hiểu được những điều được nêu ra ở trên, Giò bê Minh Hiền được thành lập với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm sạch và thơm ngon bổ dưỡng giúp các bà nội trợ Việt tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn có thể chuẩn bị cho gia đình những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất nhất.

Xem thêm: Giò bê cao cấp Nam Nghĩa Nam Đàn

Khác với giò lụa truyền thống như giò lợn, giò bò xay nhuyễn, giò Bê Minh Hiền được làm từ nguyên liệu chính là thịt Bê nguyên tảng. Thịt Bê được chọn phải là phần nạc thần hoặc thịt ba chỉ nguyên khối tùy theo khối lượng giờ mồ sử dụng những miếng thịt to,nhỏ khác nhau. Thịt không quá dày, mềm mỏng và đặc biệt là tươi ngon để qua quá trình chế biến chọn lọc tạo ra những cuộn giò thơm ngon mang hương vị đặc trưng của quê hương Nam Đàn. Mặc đù mới hoạt động được hơn 3 năm, nhưng sản phẩm giò bê Minh Hiền đã có tiếng trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

giò bê nam đàn

Giò Bê Minh Hiền ngày càng được khẳng định với Khách hàng gần xa là thương hiệu giò bê cao cấp Nam Nghĩa Nghệ An, Là thương hiệu trứ danh đã được khẳng định khắp cả nước. Với giò bê Minh Hiền, Quý khách được thưởng thức hương vị giò bê chuẩn vị Nam Đàn, với vị ngon sần sật của da bê và mùi thơm quyện không lẫn của thịt bê Nam Nghĩa. Giò Bê Minh Hiền mang đặc trưng của giò bê đặc sản Nam Nghĩa Nam Đàn Nghệ An.

giò bê Minh Hiền

giò bê Minh Hiền

giò bê Minh Hiền

giò bê Minh Hiền


GIÒ BÊ MINH HIỀN – ĐẶC SẢN GIÒ BÊ NAM NGHĨA, NAM ĐÀN

ADD: Xóm 11, Xã Nam Nghĩa, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An

Email: minhgiobe83@gmail.com@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/GioBeMinhHien

Hotline : 0946 848 789 – 0858 526 618

Tin liên quan