Giò me nạc đùi

Mã SP: mh-nd01

Giá SP: liên hệ

Giò bê Nam Nghĩa. Giò bê Minh Hiền
Sản xuất, phân phối giò bê Nam Đàn.
Giò bê Minh Hiền Nghệ An.
Hotline: 0946 848 789 – 0858 526 618
Đặc sản giò bê (me) Nghệ An – Giò bê Minh Hiền

Giò Me Nạc Đùi

Giò me nạc đùi một trong những sản phẩm nổi bật tại Nguyên Thơ Foods và đặc biệt đây cũng là món ăn nổi tiếng được nhiều người sử dụng nhất cho các bữa cơm gia đình bởi thực phẩm ngon, bổ dưỡng tốt cho sức khỏe.

Giò Me được làm thì phần nạc đùi của me (bê) cho hương vị thơm ngon, không bị ngán, hàm lượng dinh dưỡng cao.

 

Giò bê nên cắt mỏng vừa phải sẽ ngon, như cắt thịt luộc. Khi thái mỏng, miếng giò sẽ mềm, thơm, các gia vị thẩm thấu đều và ăn sẽ ngon hơn.

Thái giò me ra đĩa để lâu mới ăn: Khi thái ra nên sử dụng ngay thì món ăn sẽ ngon hơn. Vì giò bảo quản để đông lạnh để kết dính giò và bì với nhau. Nếu chúng ta để miếng giò được thái ra ở ngoài lâu thì sẽ mất đi hương thơm và độ giòn của giò.

Giò bê đã được chế biến sẵn, sau khi rã đông chỉ cần cắt ra và sử dụng luôn. Nếu ta mang cho vào lò vi song hoặc nấu lại để rã đông thì giò me sẽ tan chảy ra, món ăn sẽ k còn hương vị thơm, giòn nữa.

Bảo quản giò ở nhiệt độ phù hợp: giò bê thường được bảo quản ở tủ lạnh. Nếu muốn sử dụng ngay thì bạn để giò ở ngăn mát. Sau khi cắt giò, phần còn thừa bọc kín lại bỏ vào ngăn mát để không bị khô. Nếu chưa sử dụng, bạn nên để ngăn đông tủ lạnh. Khi muốn sử dụng đưa xuống ngăn mát rã đông 1 ngày rồi sử dụng.

Sản Phẩm khác của Giò bê Minh Hiền