Giới thiệu

GIÒ BÊ MINH HIỀN – ĐẶC SẢN GIÒ BÊ NAM NGHĨA, NAM ĐÀN

Vẻ với mảnh đấi địa linh nhân kiệt – Nam Đàn, ngoài được chiêm ngưỡng vẻ đẹp núi non trùng điệp, sông nước mê hoặc lòng người, Du khách cồn được thưởng thức nhiều món đặc sản như Dê Cầu đòn, gà đồi Nam Tháii và đặc biệt là món Giò bê (me) chắc không thể nào quên được vị thơm, ngon của món đặc sản khi ghé thăm Nam Đàn. Chất tượng đảm bảo, nguồn gốc xuất rõ răng, có mã vạch sử dụng và được phân phối rộng rãi.. là những tiêu chí mà cơ sở sản xuất già bê Minh Hiền Nam Nghĩa (Nam Đàn) đã và đang khẳng định thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm OCOP, nhằm khẳng định thương hiệu và trở thành thói quen tiêu dùng trong đời sống hàng ngày của người dân.

Giò bê minh hiền

ĐẢM BẢO TỪ KHẨU LỰA CHỌN THỰC PHẨM.

Khác với giò lụa truyền thống như giò lợn, giò bò xay nhuyễn, giò Bê Minh Hiền được làm từ nguyên liệu chính là thịt Bê nguyên tảng. Thịt Bê được chọn phải là phần nạc thần hoặc thịt ba chỉ nguyên khối tùy theo khối lượng giờ mồ sử dụng những miếng thịt to,nhỏ khác nhau. Thịt không quá dày, mềm mỏng và đặc biệt là tươi ngon để qua quá trình chế biến chọn lọc tạo ra những cuộn giò thơm ngon mang hương vị đặc trưng của quê hương Nam Đàn. Mặc đù mới hoạt động được hơn 3 năm, nhưng sản phẩm giò bê Minh Hiền đã có tiếng trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Giò bê minh hiền

Theo xu thế chung trên toàn thế giới và Việt Nam nói riêng, con người chúng ta ngày càng quan tâm tới sức khỏe hơn, khi mà ăn no không còn là vấn đề, mà quan trọng là ăn ngon, ăn sạch, ăn an toàn ngày càng tăng cao.

Vậy nhưng với thị trường thực phẩm tràn lan không rõ nguồn gốc luôn khiến cho người tiêu dùng hoang mang, không biết phải lựa chọn nguồn thực phẩm từ đâu để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Hiểu được những điều được nêu ra ở trên, công ty chúng tôi được thành lập với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm sạch và thơm ngon bổ dưỡng giúp các bà nội trợ Việt tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn có thể chuẩn bị cho gia đình những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất nhất.


GIÒ BÊ MINH HIỀN – ĐẶC SẢN GIÒ BÊ NAM NGHĨA, NAM ĐÀN

ADD: Xóm 11, Xã Nam Nghĩa, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An

Email: minhgiobe83@gmail.com@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/GioBeMinhHien

Hotline : 0946 848 789 – 0858 526 618