Sản xuất giò bê Nam Đàn

Giò Bê Nam Đàn Minh Hiền. Giò Bê Minh Hiền tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối giò bê hàng đầu Nam Đàn, Nghệ An. Với truyền thống là đơn vị đứng chân lâu năm trên địa bàn Nam Nghĩa với đặc sản giò bê Nam Đàn đã được khách hàng xa gần tin tưởng và đánh giá cao. Sản phẩm giò bê Nam Đàn của Minh Hiền là sản phẩm mang đầy đủ tinh túy của đặc sản giò bê Nghệ An trứ danh.

Sản xuất giò bê Nam Đàn

Minh Hiền là đơn vị chuyên sản xuất giò bê cao cấp Nam Đàn. Giò bê Nam Đàn Minh Hiền được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín sản phẩm. Minh Hiền đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của Khách hàng về giấy phép đảm bảo ATTP, Chứng nhận ISO 22000 – 2018. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về quy trình sản xuất của Minh Hiền, cũng như chất lượng, hương vị thơm ngon mê cuốn thực khách xa gần.

Xem thêm: Giò bê Nghệ An – Cách tự làm tại nhà

Sản xuất giò bê Nam Đàn

Hiện tại, Minh Hiền sản xuất các sản phẩm về giò bê Nam Đàn cao cấp, để có giá tốt nhất cho các đơn vị phân phối và dịp cuối năm, Khách hàng có thể trực tiếp đặt hàng sớm trước 1-2 tháng, Minh Hiền sẽ có giá tốt cũng như kế hoạch sản xuất cho Quý đối tác. Ngoài ra đối  tác có nhu cầu làm quà tặng vào dịp cuối năm. Giò bê Minh Hiền hỗ trợ bao bì, đóng gói, in ấn theo yêu cầu thông tin khách hàng với giá tốt nhất.

Giò Bê Minh Hiền – Giò bê Nam Nghĩa – Tự hào là đơn vị sản xuất giò bê hàng đầu Nam Đàn, Đặc sản giò bê Nam Đàn chuẩn vị. Đến với Minh Hiền là đến với chất lượng sản phẩm và uy tín trong dịch vụ của mình.

Giò bê Minh Hiền


GIÒ BÊ MINH HIỀN – GIÒ BÊ NAM NGHĨA

Địa chỉ: Xóm 11, Xã Nam Nghĩa, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0946 848 789 – 0858 526 618

Email: minhgiobe83@gmail.com

Website: https://giobeminhhien.com

Facebook: Giò Bê Minh Hiền – Nam Đàn- Nghệ An

Tin liên quan