Vào bếp ngày tết với Giò bê Nam Đàn Minh Hiền

Giò bê Nam Đàn Minh Hiền

Chuẩn bị cho những ngày sum họp đoàn viên cuối năm bên gia đình sau 1 năm bận rộn. Việc chuẩn bị ẩm thực cho những ngày tết trở thành việc khiến cho những người nội trợ cảm thấy bối rối. Với tết cổ truyền tại Việt Nam. Bên cạnh thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ,  bạn không chỉ cần đến kỹ năng nấu ăn ngon mà còn phải am hiểu về những kiến thức văn hóa ẩm thực nước nhà, từ đó chế biến nên những món ăn vừa chuẩn hương vị, vừa đậm đà bản sắc dân tộc. Ẩm thực Việt thể hiện qua bữa ăn hàng ngày, nhưng đặc sắc nhất phải kể đến mâm cơm Tết vào những ngày đầu năm.

Tết là dịp để gia đình sum họp, con cháu thể hiện lòng thành kính tri ân, để vui vẻ hưởng thụ sau một năm làm việc vất vả và nguyện ước cho năm mới suôn sẻ, hạnh phúc, thành công. Tất cả những ý nghĩa này được thể hiện qua nhiều phương diện như cách trang trí, sắp xếp nhà cửa, phong tục đi cha, xin xăm đầu năm… và thể hiện qua cả ẩm thực. Có lẽ vì vậy mà người Việt ta xưa nay thường gọi là ăn Tết, hiếm ai lại gọi là lễ Tết. Mâm cỗ ẩm thực Việt Nam ngày Tết chính vì thế không chỉ đơn thuần là những món ăn, đồ uống mà còn thể hiện rất nhiều ý nghĩa tâm linh mang đậm nét truyền thống của người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung.

Giò bê Nam Đàn Minh Hiền – Đặc sản những ngày Tết dân tộc

Lựa chọn đặc sản tinh hoa truyền thống dân tộc đang là lựa chọn tuyệt vời nhất trong những Ngày Tết cổ truyền. Với người dân tại Nghệ An, giò bê Nam Đàn đã từ bao đời trở thành món ăn truyền thống không thể thiếu bên cạnh thịt mỡ dưa hành bánh chưng xanh. Với ưu điểm thơm ngon đặc sắc, không cần qua chế biến cầu kỳ, hàm lượng dinh dưỡng cao, giò Me Nam Đàn ngoài việc có thể để trên bàn thờ trang trí sang trọng, cũng có thể dùng ngay để dọn mâm mời khách rất nhanh chóng.

Giò bê Nam đàn minh hiền

Giò bê Nam Đàn Minh Hiền – Ẩm thực ngày tết dân tộc

Giò me Nam Đàn Minh Hiền là thương hiệu nổi tiếng của Giò me Nam Nghĩa trứ danh. mang đầu đủ tinh hoa ẩm thực truyền thống của Nam Đàn. Với sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 4*. cùng dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn ATVS Thực phẩm và hệ thống quản lý chất lượng ISO. Giò bê Nam Đàn Minh Hiền ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình, là sản phẩm không thể thiếu trong những ngày mỗi khi tết đến Xuân về. 

Giò bê Nam Đàn Minh Hiền luôn đảm bảo với Quý Khách hàng về chất lượng, giá cả cũng như niềm tin lâu dài về Sản Phẩm. Liên hệ ngay giò Bê Minh  Hiền – Đặc sản giò bê Nam Đàn Hoặc Inbox trực tiếp trên Fapge Minh Hiền

 

Tin liên quan