Chân gà muối rau Tiến Vua

Mã SP: CGM - MH

Giá SP: Liên hệ

Giò bê Nam Nghĩa. Giò bê Minh Hiền
Sản xuất, phân phối giò bê Nam Đàn.
Giò bê Minh Hiền Nghệ An.
Hotline: 0946 848 789 – 0858 526 618
Đặc sản giò bê (me) Nghệ An – Giò bê Minh Hiền

Từ xa xưa, rau tiến vua đã được phát hiện là một loại rau ngon và bổ dưỡng. Rau có nguồn gốc từ vùng ven biển Trung Quốc. Khi du nhập về Việt nam, sau một thời gian rau tiến vua đã được sử dụng để cống nạp cho cung đình.

Rau tiến vua ngày nay được sấy khô để bày bán và sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn. Ít ai biết, loại rau này chứa rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

– Tốt cho hệ tuần hoàn và tim mạch: Ít ai biết trong loại rau dân dã này lại chứa tới hơn 20 loại axit amin tốt cho sức khỏe, nhất là với hệ tuần hoàn máu và tim mạch.

– Tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón: Cũng giống như hầu hết các loại rau, rau tiến vua chứa nhiều chất xơ. Ăn rau nhiều giúp cho cơ thể thanh mát, tránh táo bón, giúp cho hệ tiêu hóa của bạn khỏe mạnh hơn.

– Tác dụng dưỡng thai, đẹp da: Công dụng lớn nhất của rau tiến vua là dưỡng thai, tốt cho bà bầu. Bởi vì trong rau tiến vua chứa nhiều vitamin A, C, E tốt cho da, sắt, photpho, kẽm… Rau rất lành tính nên bà bầu không cần lo lắng khi sử dụng nhé!

Chân gà muối rau tiến vua khi ra thành phẩm sẽ có vị chua, ngọt, mặn và hơi chút cay. Đặc biệt, cả vị rau cũng như vị chân gà đều giòn ngon cực đã. Trong những ngày hè, được thưởng thức món ăn này thì thanh mát và sảng khoái vô cùng!


Liên hệ địa chỉ cung cấp chân gà muối rau tiến vua cao cấp tại Nghệ An

GIÒ BÊ MINH HIỀN 

Địa chỉ: Xóm 11, Xã Nam Nghĩa, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0946 848 789 – 0858 526 618

Email: minhgiobe83@gmail.com@gmail.com

Facebook: Giò Bê Minh Hiền – Nam Đàn- Nghệ An

Dùng ngay. Bảo quản lạnh khi chưa dùng hết.

Sản Phẩm khác của Giò bê Minh Hiền