Giò bê Nam Nghĩa Minh Hiền tăng sản xuất đón tết

Với truyền thống là đơn vị sản xuất giò bê hàng đầu tại Nam Đàn Nghệ An, trong khi nhu cầu rất lớn của khách hàng ngày càng lớn vào dịp cuối năm, giò bê Minh Hiền đã tăng hết công suất sản xuất các sản phẩm của doanh nghiệp.

Với các sản phẩm chủ lực đã gây được tiếng vang trên thị trường nhiều năm nay như Giò bê, gân vó muối rau tiến vua hay gà ủ muối hoa tiêu. Giò bê Minh Hiền đã bắt đầu nhận đơn Tết nguyên đán 2024 từ tháng 9 am lịch, mọi sự chuẩn bị đã được lên kế hoạch trước nhằm phục vụ nhu cầu đặt hàng ngày càng lớn của Quý khách hàng và đối tác!

giò bê Minh Hiền

Năm nay, quy mô nhà xưởng đã được giò bê Minh Hiền mở rộng lên với diện tích hơn 1000m2, nhân công thường trực hơn 30 người làm việc theo ca với nhiều thiết bị hỗ trợ hiện đại, hứa hẹn đáp ứng được mọi yêu cầu của Khách hàng.

Xem thêm: Sản xuất giò bê Nam Đàn

Cuối năm cũng là dịp các hoạt động hội chợ, xúc tiến thương mại của tỉnh Nghệ An được diễn ra đều đặn và thường xuyên hơn, Giò bê Minh Hiền mong muốn được gửi tới khách hàng tận tay những sản phẩm tốt nhất, trải nghiệm tuyệt vời.

Giò bê nam đàn

 

gio bê minh hien

 

gio bê minh hien

Là sản phẩm tiêu biểu mang hương vị truyền thống dân tộc, quê hương Nam Đàn. Giò bê Minh Hiền có các sản phẩm đặc biệt phù hợp cho các dịp tết đến xuân về, các sản phẩm phù hợp cho những bữa cơm đoàn viên hay những bữa tiệc nhỏ đón năm mới đầm ấm bên gia đình!


Giò bê Nam Nghĩa. Giò bê Minh Hiền

Sản xuất, phân phối giò bê Nam Đàn. Giò bê Minh Hiền Nghệ An.
Hotline: 0946 848 789 – 0858 526 618
Đặc sản giò bê (me) Nghệ An – Giò bê Minh Hiền

Liên hệ Facebook: Giò bê Minh Hiền – Nghệ An

Tin liên quan